สุทธิพยายามที่จะอยู่รอดในสารคดีและ F1 เป็นที่นิยมอีกครั้งเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงในกฎ แต่ละทีมพยายามที่จะได้รับคะแนนแชมป์ก่อนกลางฤดูกาล เลือกใดๆของมุมเหล่านี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการแข่งขัน ดังนั้นทำไม F1-22 เริ่มต้นด้วยการเน้นการตกแต่งนุ่ม

ดี จำวิญญาณของชีวิตใน 2010 F1 ปี มันเป็นตรรกะที่จะสรุปได้ว่าคุณมีพื้นที่ใช้สอยใหม่สำหรับหลายร้อยล้านของเศรษฐีที่คุณสามารถตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แขวนผนังและเฟอร์นิเจอร์นุ่ม ผู้เล่นอื่นๆสามารถเข้าถึงพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันของคุณออนไลน์เพลิดเพลินกับถ้วยรางวัลการแข่งขันของคุณคอลเลกชัน Supercars และการอัพเกรดตัวเลือก แต่ปฏิสัมพันธ์ไม่แข็งแรง คุณสามารถเดินไปรอบๆห้องด้านซ้ายและขวาแทนที่จะเดินไปรอบๆบ้านใหม่ของคุณและเลือกแต่งหน้าค่อนข้างจำกัด กังวลคือว่ามันยังมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจขนาดเล็กเพราะคุณสามารถซื้อสินค้าทั้งหมดที่มีเงินจริง

แต่ใครพูดว่า Supercars Series ใช่นี่เป็นครั้งแรกในชุดนี้เกมที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บซูเปอร์คาร์และแสดงพวกเขาในห้องนั่งเล่นของคุณเพื่อเสริมสร้างสถานะของคุณเพราะคุณมีเงินมากกว่าที่คุณต้องการ ถึงอย่างนั้นคุณก็ยังเห็นเสน่ห์ของมัน จากจุดเริ่มต้นมีความงามที่แท้จริงไม่กี่รวมทั้งเฟอร์รารี่ F8 Tribulto ที่งดงามและค่อนข้างทันสมัยแม็คลาเรน 720

การจำลองทางกายภาพของสัตว์เหล่านี้ทางหลวงที่น่าประทับใจเรียบและถูกต้องช่วงล่างที่อ่อนนุ่มมากขึ้นทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนการขับขี่ที่แท้จริงมากกว่าต้นฉบับและแข็งกระตุ้นของ F1 และ F2 แข่งรถ Supercars สามารถขับรถในเวลาหรือความท้าทาย Pirelli Hot Labs ซึ่งมีความท้าทาย 40s กระจายไปทั่วทั้งรูปแบบอาชีพของคุณหรือคุณสามารถจัดการกับสามระดับความยากลําบากผ่านเมนูของคุณเอง เป้าหมายที่ยากที่สุดจากเหตุการณ์ดริฟท์เพื่อตรวจสอบความเร็วเฉลี่ยจะยุ่งยากมาก แต่พวกเขารู้สึกเศร้าซึมเล็กน้อยและถูกติดป้ายว่ามันเป็นความรู้สึกที่ว่าโอ้อีกหนึ่งซูเปอร์คาร์บิตต้องทำ พวกเขาจะค่อนข้างช้าและยุ่งยากถ้าคุณต้องการที่จะขับรถคุณต้องซื้อแอสเซทโต้คอร์ซ่า เมื่อคุณเล่นซื้อสัญญาณจะถูกปลดล็อคและเมื่อคุณจบฤดูกาลแรกคุณจะมีเงินเพียงพอที่จะเติมหกพาร์ทเมนท์ของคุณ

แต่นั่นคือทั้งหมดที่เราต้องการ พูดตรงๆการเพิ่ม Supercars เหล่านี้เป็นเพียงการเน้นเหตุผลที่ F1 มีอยู่ โชคดีที่เนื้อหาของ F1 เป็นดีที่สุดที่เคย คุณมีตัวเลือกมากมายก่อนที่จะเริ่มตัดสินใจว่าประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ ทีมของฉันกลับมาเพื่อให้คุณสามารถสร้างทีม F1 ใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นและเป็นเจ้าของทีมหัวหน้าทีมและไดรเวอร์จากการขับรถเพื่อให้ไดรเวอร์ที่สองของคุณมีเวลาพิเศษซิมการ์ด ขับรถเป็นสิ่งจำเป็นทราบว่าในขณะที่มีหลายสิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้มันต้องละเมิดดินแดนของ F1 ผู้จัดการ สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือการชุมนุมที่รุนแรงที่เกิดจากกฎพื้นดินใหม่แต่มันอาจจะไกลเกินไปที่จะเลียนแบบลูอิสจนปวดหลัง

ตอนนี้กับสามระดับของเงินทุนเริ่มต้นคุณสามารถเริ่มต้นด้วยทรัพยากรที่จำกัดและพยายามที่จะสร้างทีมงานของคุณเป็นทีมชั้นนำ หรือคุณสามารถเริ่มต้นด้วยเงินสดในกระเป๋าของคุณและแผนกวิศวกรรมที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณสามารถท้าทายแชมป์ทันที

ทีมที่ดีที่สุดนอกจากนี้ยังมีดาวที่ผ่านมาเช่นพรอสเซนและชูมัคเกอร์ที่สามารถรับสมัครเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ล้าสมัยซึ่งเป็นเอซแม้ว่าความต้องการของพวกเขาสูงมากแม้ว่าคุณจะสามารถจ่ายได้พวกเขายังอาจจะดูถูกสิ่งอำนวยความสะดวกการวิจัยและพัฒนาของคุ แน่นอนเพิ่มแรงจูงใจ เหมือนฟีฟ่าเซิร์ฟเวอร์ของอีเอจะดาวน์โหลดไดรเวอร์ปัจจุบันของโลกจริงอันดับและประสิทธิภาพของรถยนต์ซึ่งไม่เพียงแต่หมายถึงตำแหน่งที่แท้จริงของไดรเวอร์ในการแข่งขันนอกจากมิคชูมัคเกอร์ซีอีโอแต่ยังสามารถเริ่มต้ เห็นได้ชัดว่าเวทมนตร์พิเศษนี้จะปรากฏขึ้นในไม่กี่เดือนแต่มันก็ยังคงเป็นสัมผัสที่ดีสำหรับทุกคนที่ลงทุนมากในกีฬาที่แท้จริง การแข่งขันวิ่งยังอยู่ในความคืบหน้าดังนั้น 2021 F2 ชุดและถ้าคุณทำของคุณดีที่สุดมันจะเป็นอาชีพที่น่าสนใจและเต็มรูปแบบ

เมื่อคุณได้รับในชุดกลางอีกครั้งมีฝ่ายตรงข้ามที่จะเอาชนะมันได้ผลที่ดีในความสนุกสนานของเกมและคุณจะพบว่าตัวเองกระตือรือร้นที่จะเรียกดูตารางเวลาของคุณเพื่อดูว่าคาร์ลอสเทนเป็นผู้ประกอบการเรียบจริงๆหรื
หลักสูตรการฝึกอบรมปกติจะกลับในโหมดอาชีพบังคับแต่สามารถข้ามหรือเลียนแบบ ระบบต้นไม้ทักษะยังคงลึกแต่มันง่ายที่จะเข้าใจและสมบูรณ์แบบผสมผสานกับประสบการณ์จริงและวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สมบูรณ์แบบ กับการพัฒนาของฤดูกาลและการเพิ่มขึ้นและลดลงของความแข็งแรงของทีมมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับคะแนนจากการปฏิบัติ